Chung cư mini giá rẻ Nhật Tảo Đông Ngạc Từ Liêm tạo sóng trên thị trường

Với mức giá từ 12 triệu đến 16 triệu/m2, dự án chung cư mini giá rẻ Nhật Tảo Từ Liêm đang tạo một cơn sốt thực sự trên thị trường BĐS.
Mặc dù không có vị trí trung tâm khi mà tòa chung cư mini giá rẻ Từ Liêm này nằm ở phía Tây của thủ đô, cuối đường Phạm Văn Đồng, gần cầu Thăng Long Nội Bài. Tuy nhiên, với bán kính cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 10km, nhiều khách hàng vẫn lựa chọn mua căn hộ chung cư tại Nhật Tảo bởi mức giá rất hợp lý của nó. Mặt khác, chủ đầu tư xây dựng tòa chung cư mini Nhật Tảo là công ty BĐS và dịch vụ địa chính Hà Nội- Hanoiland, một chủ đầu tư tiên phong và uy tín trong lĩnh vực chung cư mini. Với hàng chục dự án đã bàn giao cho khách hàng, đồng thời là đơn vị đầu tiên và duy nhất tách được sổ hồng cho chung cư mini, Hanoiland luôn chiếm trọn niềm tin của khách hàng khi mà các sản phẩm của họ đã nổi bật về giá.
Chung cư mini giá rẻ Nhật Tảo Đông Ngạc Từ Liêm tạo sóng trên thị trường

Liên kết vùng của dự án chung cư mini Nhật Tảo
Các căn hộ chung cư mini Nhật Tảo có diện tích khá hợp lý, từ 46m2 50m2 đến 55m2, đều được thiết kế 2 phòng ngủ, mật độ xây dựng chỉ 70% nên tất cả các căn hộ đều có ban công, cửa sổ tiếp xúc với không gian bên ngoài để đón ánh sáng tự nhiên, với mức giá từ 12 triệu- 16 triệu/m2, khách hàng với tài chính từ 600 triệu đến 700 triệu đã có thể sở hữu được một căn hộ chung cư giá rẻ tại Hà Nội

Chung cư mini giá rẻ Nhật Tảo Đông Ngạc Từ Liêm tạo sóng trên thị trường

Thiết kế thông thoáng của các căn hộ 46m2 50m2 55m2
Tiến độ thanh toán tiền cũng rất linh hoạt. Chia làm 7 đợt, mỗi đợt từ 20-30% theo tiến độ xây dựng. Đặc biệt, với những khách hàng thanh toán 70% giá trị hợp đồng khi thanh toán lần đầu tiên sẽ được chủ đầu tư chiết khấu tới 4%. 
Với một chủ đầu tư uy tín, một dự án hội tụ đầy đủ các điều kiện cần và đủ như: chung cư mini giá rẻ Từ Liêm, pháp lý đảm bảo, thiết kế tối ưu, dự án chung cư mini Nhật Tảo thực sự đã tạo ra một làn sóng không hề nhẹ trên thị trường chung cư Từ Liêm nói riêng cũng như thị trường chung cư Hà Nội nói chung.
Khách hàng có thể tìm hiểu thông tin chi tiết tại đơn vị phân phối bán hàng của chủ đầu tư tại:
Sàn bất động sản Hanoiland
Số 156 phố Thái Hà- Đống Đa Hà Nội
Website: chungcutuliem.com
Hotline: 0975.962.937 (Mr Cường)

Like This Post? Please share!

  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

No comments :

Leave a Reply

Scroll to top
DMCA.com Protection Status