Ưu đãi mua chung cư mini giá rẻ trả góp 8 đợt không lãi suất

Chủ đầu tư HanoiLand mới mở bán tòa chung cư mini giá rẻ Nhật Tảo 4 Đông Ngạc Từ Liêm với nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, trong đó có chương trình trả góp làm 8 đợt không tính lãi.

Tổng quan dự án Chung cư mini Từ Liêm- Nhật Tảo 4

Tại sự kiện này, nhằm tạo điều kiện và hỗ trợ tối đa khách hàng mua chung cư mini Từ Liêm, đặc biệt là những cặp vợ chồng trẻ, những khách hàng trẻ tuổi, chủ đầu tư Hanoiland áp dụng rất nhiều ưu đãi. Theo đó, khi đặt mua căn hộ chung cư mini Nhật Tảo 4 ngay thời điểm mở bán, khách hàng có thể thanh toán làm 8 đợt theo tiến độ xây dựng của dự án trong vòng 1 năm. Trước đây, mỗi khi công trình chung cư mini giá rẻ của Hanoiland được mở bán, hình thức thanh toán chỉ chia làm 3 đợt, với dự án chung cư Nhật Tảo 4 này, tiến độ thanh toán được kéo dài thành 8 đợt giúp cho khách hàng dễ huy động tài chính, đặc biệt là với những vợ chồng trẻ, những người mới đi làm vì tầm tài chính của họ chưa được nhiều. Hiện tại dự án chung cư mini Nhật Tảo 4 đang xây dựng tầng 1, bàn giao nhà vào quý 4/2014.

Ưu đãi mua chung cư mini giá rẻ trả góp 8 đợt không lãi suất

Tổng quan tòa nhà chung cư mini Nhật Tảo 4

Nằm trong phố Nhật Tảo- Phường Đông Ngạc- Quận Bắc Từ Liêm, với 3 tòa chung cư mini Nhật tảo 1, 2, 3 đã bàn giao, tòa chung cư mini Nhật Tảo 4 được xây dựng với những thiết kế vượt trội, tối ưu, phù hợp với nhu cầu của đại bộ phận khách hàng. Từ tòa nhà ra mặt đường lớn khoảng 200m, gần cầu Thăng Long đi Nội Bài, gần rất nhiều con phố lớn như Hoàng Quốc Việt, Phạm Văn Đồng, Lạc Long Quân, Âu Cơ, Bưởi..... và các trường đại học lớn như Đại học Mỏ, học viện tài chính khách hàng mua nhà chung cư mini giá rẻ Từ Liêm- Nhật Tảo 4 là nơi an cư lạc nghiệp vô cùng lý tưởng.

Thiết kế nội thất đơn giản nhưng tinh tế của căn hộ chung cư mini Nhật Tảo 4

Ưu đãi mua chung cư mini giá rẻ trả góp 8 đợt không lãi suất

Thiết kế nội thất của căn hộ chung cư Nhật Tảo 4 

Với mật độ xây dựng 70%, các căn hộ đều có thiết kế thoáng mát với cửa sổ và ban công tiếp xúc với không gian bên ngoài tạo môi trường sống gắn liền với thiên nhiên. Mặt khác, mỗi căn hộ khi bàn giao được chủ đầu tư HanoiLand hoàn thiện với nội thất cơ bản như sàn gỗ, tủ bếp, kệ bếp, thiết bị vệ sinh, bình nóng lạnh, đầu chờ các thiết bị điện.... thuận tiện cho khách hàng khi chỉ việc bố trí nội thất cá nhân để về ở. 

Có một hình thức thanh toán khác cũng được chủ đầu tư Hanoiland áp dụng cho khách hàng mua chung cư mini Nhật Tảo 4 trong thời gian mở bán này là: nếu khách hàng thanh toán 70% giá trị căn hộ khi ký hợp đồng thì được chiết khấu 4%. So với lãi xuất ngân hàng trong thời gian xây dựng tòa nhà thì cả khách hàng và chủ đầu tư đều có lợi.

Với mức giá bán từ 12 triệu đến 16 triệu/m2 cho mỗi căn hộ 46m2 50m2 55m2 2 phòng ngủ, khách hàng có tầm tài chính từ 600 triệu đến 700 triệu có thể sở hữu được một căn hộ chung cư mini giá rẻ Từ Liêm của Hanoiland

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ phòng kinh doanh Hanoiland:

Hotline: 0975.962.937
Website: http:chungcutuliem.com/
Địa điểm: 156 Thái Hà- Đống Đa Hà Nội

Like This Post? Please share!

  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

No comments :

Leave a Reply

Scroll to top
DMCA.com Protection Status