Hanoiland gây sốc với chung cư mini giá rẻ chỉ hơn 400 triệu- Có sổ hồng

Với việc thị trường BĐS đang ấm dần lên và các dự án chung cư mini Hà Nội luôn cháy hàng thì sự kiện chủ đầu tư Hanoiland mở bán chung cư mini giá rẻ Từ Liêm có sổ hổng chỉ hơn 400 triệu/căn thực sự là một thông tin sốc.

Hanoiland là tên giao dịch của công ty TNHH BĐS và dịch vụ địa chính Hà Nội. Với kinh nghiệm hàng chục năm trong phân khúc chung cư mini, đến nay đơn vị này đã có trên dưới 20 công trình bàn giao cho khách hàng vào ở. Với sự nổi bật về thiết kế, ổn định về giá cả, pháp lý luôn được đảm bảo, chủ đầu tư này đã dần chiếm được lòng tin của khách hàng và tạo thương hiệu riêng của mình trên thị trường.

Thành công bởi sự kiên định của lãnh đạo

Với quy định chỉ được xây dựng tối đa 6 tầng, mật độ xây dựng 70- 75% nhưng phải đáp ứng đầu ra là chung cư mini giá rẻ có giá dưới 1 tỷ nên để xây dựng được một dự án chung cư mini đúng tiêu chuẩn các chủ đầu tư phải lựa chọn đầu vào là các mảnh đất cực kỳ kỹ càng và hợp lý để vừa đảm bảo lợi nhuận cho công ty, đầu ra phù hợp cho khách hàng nhưng vẫn phải đảm bảo pháp lý. Đất ở càng gần trung tâm giá càng cao nên đầu ra cũng cao. Vì vậy, để giảm bớt mức giá đầu ra, tăng tính thanh khoản, nhiều chủ đầu tư xây dựng chung cư mini trong nội thành đã bỏ qua những quy chuẩn xây dựng, xây vượt phép, vượt mật độ. Những khách hàng thiếu thông tin đã mua căn hộ chung cư mini tại những dự án này cho đến nay đang rơi vào tình trạng dở khóc dở cười, ở cũng sợ mà bán cũng không xong vì những dự án vượt phép như vậy chắc chắn không tách được sổ hồng.

Trong thời điểm khó khăn, BĐS chủ yếu cạnh tranh về giá, người dân bỏ ngoài tai những yêu cầu về tính pháp lý, những dự án chung cư mini Hanoiland xây dựng đúng giấy phép nên mức giá đầu ra không thể cạnh tranh với những dự án vượt phép, lượng căn hộ bán đi rất chậm, đã có những lúc công ty rơi vào thời điểm vô cùng khó khăn, nhưng chính sự kiên định của lãnh đạo Hanoiland khi kiên quyết không xây dựng vượt phép, bán căn hộ cho những khách hàng hiểu biết rõ về loại hình nhà ở này. Cùng với những thông tư, hướng dẫn và sự kiểm soát sát sao của các quận huyện, những dự án vượt phép đã bị đào thải, chung cư mini của Hanoiland được nhiều người biết đến hơn. Và sau sự kiện đơn vị này là đơn vị đầu tiên tách được sổ hồng cho chung cư mini Hà Nội, thương hiệu Hanoiland càng được khẳng định rộng rãi hơn nữa.
chung cư mini từ liêm| chung cư mini nhật tảo| chung cư mini đông ngạc

Dự án chung cư mini Nhật Tảo 4 chuẩn quy định với 6 tầng, 1 lửng

Thương hiệu bởi những dự án chung cư mini giá rẻ

Sau thành công của sự kiện tách sổ hồng cho chung cư mini Tây Hồ, Hanoiland liên tục tạo được tiếng vang lớn khi cho ra thị trường nhiều dự án chung cư mini giá rẻ tại Từ Liêm. Mà mới đây nhất là sự kiện mở bán 18 căn hộ chung cư mini Nhật tảo 5- Phường Đông Ngạc Quận Bắc Từ Liêm với mức giá từ 425 triệu đến 900 triệu thực sự đã tạo một cú sốc lớn trên thị trường. Mức giá bán trung bình từ 12 triệu đến 16 triệu/m2, thậm chí căn hộ tầng 1, diện tích 94m2 có giá chỉ 10,2 triệu/m2. Một mức giá chưa từng có với bất kỳ dự án chung cư mini Hà Nội nào từ trước đến nay. 

Dự án chung cư mini Nhật Tảo 5 cũng được xây dựng với 6 tầng và 1 tầng lửng, mật độ xây dựng 70%. Ngay khi có thông tin mở bán, rất nhiều khách hàng đã tới văn phòng chủ đầu tư Hanoiland để tìm hiểu và đặt mua căn hộ tại dự án này.

Ông Nguyễn Anh Tuấn- PGĐ của Hanoiland cho biết: " để có được những dự án chung cư mini giá rẻ như vậy mà vẫn đảm bảo pháp lý, chúng tôi buộc phải xây dựng ở xa trung tâm hơn, khâu đầu vào phải được thẩm định và phê duyệt rất kỹ nhằm đảm bảo đầu ra như vậy, chỉ những mảnh đất rộng tối thiểu 200m2, mặt tiền tối thiểu 9m, giá từ 20 triệu đến 25 triệu/m2 mới được chúng tôi lựa chọn. Chậm nhưng chắc, xa nhưng phải chuẩn là tiêu chí mà chúng tôi đã xác định từ vài năm trước. Rất mừng là khách hàng đã biết chọn lọc, tìm hiểu và lựa chọn những chủ đầu tư có năng lực."

Mặc dù mức giá đưa ra cho dự án chung cư mini Nhật Tảo 5 được nhiều người dự đoán là rẻ nhất có thể nhưng ông Tuấn vẫn khẳng định, trong thời gian tới công ty ông sẽ có nhiều dự án nữa gây " bất ngờ " cho thị trường cũng như khách hàng.

Like This Post? Please share!

  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

No comments :

Leave a Reply

Scroll to top
DMCA.com Protection Status