Những dự án chung cư giá rẻ Từ Liêm Hà Nội nổi bật vừa mở bán

Phân khúc chung cư giá rẻ Từ Liêm Hà Nội đang sôi động hơn bao giờ hết với nhiều dự án mới được mở bán. Nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng cho thấy nhu cầu nhà ở tại khu vực này vẫn là rất cao.

Vượt qua thời kỳ khó khăn, thị trường chung cư Từ Liêm Hà Nội đang dần ổn định trở lại với thời của căn hộ thực, giá trị thực. Đây vốn là một trong những địa điểm tập trung nhiều dự án chung cư giá rẻ Hà Nội nhất. Sau đây, chúng tôi xin liệt kê một vài dự án căn hộ chung cư mới mở bán nhận được nhiều sự chú ý của giới đầu tư và khách hàng:

Đầu tiên phải kể đến chung cư An Bình Cổ Nhuế:

Đây là dự án nhà ở xã hội được ngân hàng hỗ trợ vay gói tin dụng 30.000 tỷ do Công Ty CP TM và Dịch Vụ Tổng Hợp An Bình làm chủ đầu tư. Dự án được xây dựng trên diện tích đất hơn 3.000m2, trên mặt đường 69 Đông Ngạc Từ Liêm, với chiều cao 24 tầng, trong đó gồm 2 tầng hầm, tầng 3 là tầng thương mại và 20 tầng thương mại. Có nhiều loại diện tích từ 48,5m2 đến 66,7m2, mức giá bán từ 14,5 triệu/m2, như vậy có khá nhiều căn hộ dưới 1 tỷ đồng cho khách hàng lựa chọn. Hiện tại dự án đã có phê duyệt 1/500 và chủ đầu tư cam kết bàn giao nhà vào quý 3/2015.

Những dự án chung cư giá rẻ Từ Liêm Hà Nội nổi bật vừa mở bán 
Mặt bằng chung cư An Bình Cổ Nhuế

 Dự án chung cư mini Xuân Đỉnh 1,2:

Đây là chuỗi dự án chung cư giá rẻ Từ Liêm của tập đoàn Kinh Đô. Được xây dựng ngay gần công viên Hòa Bình, sau siêu thị HC Phạm Văn Đồng, các dự án này có vị trí vô cùng thuận lợi để thu hút khách hàng. Các loại diện tích từ 33m2 đến 55m2, các căn hộ được chủ đầu tư hoàn thiện với nội thất cơ bản đầy đủ gói gọn trong giá bán chỉ từ 490 triệu đến 830 triệu/căn. Hiện tại dự án đang hoàn thiện, chuẩn bị giao nhà cho khách hàng trong quý 4/2014.
Những dự án chung cư giá rẻ Từ Liêm Hà Nội nổi bật vừa mở bán 
Mặt bằng chung cư mini Xuân Đỉnh 1

 Dự án chung cư mini Nhật Tảo 4 và 5:

Thuộc phố Nhật Tảo phường Đông Ngạc Quận Bắc Từ Liêm, đây là những dự án Nằm trong chuỗi chung cư mini Từ Liêm của chủ đầu tư Hanoiland đã gây sốt trong suốt 1 năm trở lại đây. Với mức chỉ từ 10 triệu-15 triệu/m2, không có gì khó hiểu khi 2 dự án này được đánh giá thuộc top những dự án chung cư mini giá rẻ bán chạy nhất Hà Nội. Hiện tại, dự án chung cư mini Nhật Tảo 4 đang thi công tầng 4 nhưng chỉ còn 2 căn hộ, còn dự án chung cư mini Nhật Tảo 5 mới ép cọc nhưng đã bán được gần 50% căn hộ. Các loại diện tích cũng giao động từ 33m2 đến 50m2, cũng được bàn giao với đầy đủ nội thất cơ bản. Dự kiến 2 dự án này được bàn giao vào tháng 11/2014 và tháng 2/2015.

Những dự án chung cư giá rẻ Từ Liêm Hà Nội nổi bật vừa mở bán 
Mặt bằng chung cư mini Nhật Tảo 4

Dự án chung cư mini Đình Thôn Mỹ Đình: 

Có vị trí nằm ngay gần TT Hội Nghị Quốc Gia, gần đường Mễ Trì, cách mặt đường Phạm Hùng 300m, cách Big C Garden 400m.... Đây là dự án chung cư mini có vị trí trung tâm nhất Từ Liêm.
Được xây dựng trên diện tích đất hơn 200m2, 5 căn hộ/sàn diện tích từ 38m2 đến 49m2. Do có vị trí trung tâm nên các căn hộ có mức giá bán cao hơn so với các vị trí khác, cụ thể giá bán các căn hộ tại đây từ 590 triệu đến 860 triệu, tùy căn tầng. Hiện tại dự án đã hoàn thiện xong, khách hàng có thể mua nhận nhà ở ngay. 
Những dự án chung cư giá rẻ Từ Liêm Hà Nội nổi bật vừa mở bán 
Mặt bằng chung cư mini Đình Thôn Mỹ Đình

Ngoài những dự án chung cư giá rẻ Từ Liêm trên, một số dự án khác cũng có nhiều căn hộ trên dưới 1 tỷ đồng đang chào bán như chung cư OCT Xuân Phương, chung cư CT NumBerOne..... Đây là những tín hiệu rất đáng mừng với thị trường BĐS Từ Liêm nói riêng và Hà Nội nói chung.

Like This Post? Please share!

  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

No comments :

Leave a Reply

Scroll to top
DMCA.com Protection Status