Bắc Từ Liêm- Một trong những nơi đáng sống nhất trong tương lai

Cùng với quá trình phát triển của quận huyện khác của Hà Nội thì Bắc Từ Liêm được đánh giá là một trong những nơi đáng sống nhất trong tương lai. Chính vì vậy, các phân khúc bất động sản ở khu vực này thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt là phân khúc chung cư giá rẻ Từ Liêm.

Ngày 1/4/2014, Từ Liêm chính thức được lên Quận và được chia tách thành 2 Quận nhỏ để tiện cho việc quản lý là Quận Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm. Trong khi Nam Từ Liêm đã có cơ sở hạ tầng ổn định, thì Bắc Từ Liêm vẫn còn khá hoang sơ, mật độ dân cư thưa thớt, và còn thiếu khá nhiều các tiện ích xã hội, các trung tâm thương mại...... Chính vì vậy, nhiều chuyên gia đánh giá rằng đây sẽ là một trong những vị trí phát triển nhất trong tương lai khi được thành phố đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng.

Nắm bắt được xu thế đó, nhiều chủ đầu tư địa ốc đã đầu tư, triển khai nhiều dự án chung cư giá rẻ Từ Liêm bởi quỹ đất ở đây còn rất nhiều và giá đền bù không đắt đỏ như các quận trung tâm. Với khoảng cách không quá xa so với các tuyến phố lớn, các dự án mới mở bán đều thu hút rất nhiều khách quan tâm.

Tòa chung cư mini Nhật Tảo 4 mới xây đến tầng 4 nhưng chỉ còn 2 căn hộ

Mới đây nhất, công ty ngôi sao An Bình đã mở bán dự án chung cư giá rẻ Green Star ở 234 Phạm Văn Đồng, với mức giá từ 11,9 triệu/m2, đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản, diện tích căn hộ từ 60m2 đến 90m2, đơn vị này đã bán gần 500 căn hộ trong ngày đầu mở bán.

Các dự án chung cư mini giá rẻ Từ Liêm Hà Nội "đắt như tôm tươi". Chung cư mini Nhật Tảo 4 đang xây thô đến tầng 4 chỉ còn 2 căn hộ, còn chung cư mini Nhật Tảo 5 đang làm móng chỉ còn 4 căn hộ, đây là 2 dự án nổi bật của chủ đầu tư Hanoiland cho thấy sức hấp dẫn cực lớn của các dự án nhà ở giá rẻ tại Bắc Từ Liêm. Hay một số dự án chung cư mini khác ở Xuân Đỉnh, chung cư mini Phú Thượng, Chung cư mini Thụy Phương cũng đều bán hết rất nhanh khi mở bán.....

Anh Mai Chung- khách hàng mua chung cư mini Nhật Tảo 4 của Hanoiland cho hay: "gia đình tôi có nhà ở Ba Đình nhưng vẫn quyết định mua một căn hộ tại đây cho thuê, vài năm nữa khi mà Bắc Từ Liêm được đầu tư phát triển mạnh chắc chắn giá nhà đất sẽ tăng lên, có bán đi chắc chắn sẽ lời. Hơn nữa, mật độ ở đây rất thoáng, không chặt chội như trong trung tâm, vì thế nếu không có nhu cầu bán gia đình tôi cũng có thể chuyển về đây sinh sống cho trong lành hơn."

Ngoài các dự án chung cư giá rẻ Từ Liêm hút khách thì các phân khúc khác như đất thổ cư, đất nền, chung cư cao cấp cũng đều có giao dịch nhiều hơn trước, đặc biệt là phân khúc đất thổ cư giá rẻ, diện tích nhỏ có giá tầm 1 tỷ đồng. Tâm lý chung của khách hàng là mua để đấy sau này có thể ở hoặc bán kiếm lời vì mọi người đều cho rằng trong tương lai gần Bắc Từ Liêm sẽ là một khu vực rất đáng để sinh sống khi được thành phố đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất, giá bất động sản chắc chắn sẽ tăng lên.

Like This Post? Please share!

  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

No comments :

Leave a Reply

Scroll to top
DMCA.com Protection Status