Bán chung cư mini Khương Đình- Thanh Xuân từ hơn 400 triệu- Ở ngay

Nhu cầu nhà giá rẻ khu vực Thanh Xuân Hà Nội luôn luôn nóng, vì vậy sự kiện mở bán tòa chung cư mini Khương Đình Ngã Tư Sở đón nhận rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Có vị trí ngay tại Ngã Tư Sở, trung tâm của Quận Thanh Xuân, tòa chung cư mini Khương Đình có mức giá bán từ hơn 400 triệu đến 1,1 tỷ vừa được chủ đầu tư mở bán ngay trước tháng 7 âm lịch. Các loại diện tích từ 27m2, 28m2, 42m2, 47m2, 51m2, 53m2. Thiết kế từ 1 đến 2 phòng ngủ, 1 hoặc 2 vệ sinh, phòng khác, ban công, bếp.......... Nhận nhà ở ngay.

Bán chung cư mini Khương Đình- Thanh Xuân từ hơn 400 triệu- Ở ngay
Tòa chung cư mini Khương Đình- Thanh Xuân vừa mở bán đang rất nóng

Với uy tín nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng chung cư mini giá rẻ Hà Nội, quý khách hàng có thể yên tâm sở hữu những căn hộ tiện nghi, giá cả hợp lý, thuận tiện giao thông làm nơi an cư lạc nghiệp vô cùng lý tường.

- Tòa chung cư mini Khương Đình Thanh Xuân nằm có vị trí thuận lợi, ngay gần ngã Tư Sở, đường rộng, ô tô ra vào. Gần các tuyến phố lớn, các trường Đại học Lớn như Công Đoàn, Thủy Lợi, Khoa học Xã Hội và Nhân Văn. Gần các khu trung tâm thương mại lớn như Royal City hay Pico Plaza.........

- Với thiết kế 8 tầng, trong đó có 1 tầng hầm để xe, 1 tầng cho thuê làm siêu thị, 6 tầng căn hộ, tòa chung cư mini Khương Đình được mở bán với gần 40 căn hộ, đầy đủ các loại diện tích, giá bán hợp lý. Tòa nhà có cầu thang bộ rộng, cầu thang máy nhập khẩu tốc độ cao. Hệ thống đèn điện chiếu sáng, phòng cháy chữa cháy hiện đại.

- Các căn hộ được hoàn thiện bao gồm nội thất cơ bản, tiện nghi như sàn gỗ, tủ bếp, kệ bếp, thiết bị vệ sinh, bình nóng lạnh, trần thạch cao, đầu chờ các thiết bị khác......

- Giá bán đã bao gồm tất cả chi phí bao gồm VAT và chi phí tách sổ, quý khách không phải mất bất kỳ chi phí nào nữa.

- Tòa chung cư giá rẻ Khương Đình Thanh Xuân đang hoàn thiện, dự kiến bàn giao nhà tháng 9/2014, quý khách mua nhà được chọn căn chọn tầng.

Lưu ý: chúng tôi là chủ đầu tư trực tiếp bán hàng, không qua các đơn vị trung gian, môi giới, vì vậy quý khách được mua giá gốc, vào tên hợp đồng chính chủ, không phải mất thêm chi phí nào khác.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi hôm nay để sở hữu một căn hộ chung cư mini giá rẻ Khương Đình - Ngã Tư Sở Thanh Xuân Hà Nội với mức giá từ hơn 400 triệu đến 1,1 tỷ.

Phòng kinh doanh: Mr. Cường: 0975.962.937

Like This Post? Please share!

  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

No comments :

Leave a Reply

Scroll to top
DMCA.com Protection Status