Khách hàng thích thú với dự án chung cư giá rẻ Thanh Xuân từ 500 triệu

Mới đây, chủ đầu tư Địa Ốc Vàng vừa mở bán dự án chung cư giá rẻ Thanh Xuân Hà Nội thuộc tòa chung cư mini Khương Đình với mức giá bán từ 500 triệu đến 1 tỷ đồng.

Có vị trí thuận lợi, nằm ngay mặt phố lớn rộng 17m Khương Đình, cách Ngã Tư Sở 500m nên dự án chung cư mini Thanh Xuân này nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Mới mở bán được hơn 1 tuần nhưng đã có tổng số 20 căn hộ trong số 50 căn đã được bán.

Với những khách hàng tìm mua chung cư mini Hà Nội chắc hẳn đã nghe đến tên hoặc đã tìm hiểu qua các dự án cuả chủ đầu tư này. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có không dưới 10 tòa chung cư mini đã được Địa Ốc Vàng bàn giao cho khách hàng, từ các vị trí xa trung tâm như chung cư mini ở Mỹ Đình, Chung cư mini ở Từ Liêm, chung cư mini Hoàng Mai cho đến những tòa nhà ở gần trung tâm như chung cư mini Khương Đình, Vũ Trọng Phụng, Pháo Đài Láng.......

Trở lại với tòa nhà chung cư Khương Đình, với vị trí mặt phố, tòa nhà có hẳn một tầng hầm để xe, một tầng siêu thị rộng 200m2 và 7 tầng căn hộ. Tòa nhà được bố trí 2 cầu thang máy tốc độ cao nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Mỗi tầng có 8 căn hộ được thiết kế thành 2 hàng đối xứng nhau, các căn hộ đều có cửa sổ, ban công, ô thoáng ở tất cả các phòng để lấy ánh sáng tự nhiên.

Các loại diện tích cũng khá đa dạng, với những gia đình trẻ hoặc sinh viên, độc thân có thể lựa chọn căn hộ 1 phòng ngủ là 27m2 hoặc 28m2, với những cặp vợ chồng trẻ, gia đình đông đúc hơn thì có thể lựa chọn căn hộ 2 phòng ngủ từ 42m2, 47m2, 51m2 cho đến 53m2. Chủ đầu tư cũng rất ưu đãi khi cho khách hàng chọn căn chọn tầng phù hợp với tài chính và phong thủy của mình.

Giá bán các căn hộ từ 500 triệu (với căn hộ 1 phòng ngủ)-880 triệu (căn hộ 42m2)- 980 triệu (căn hộ 47m2 49m2) và 1,1 tỷ (căn hộ 51m2 và 53m2). Giá bán này đã bao gồm các loại thuế, chi phí tách sổ và nội thất cơ bản.

Khách hàng thích thú với dự án chung cư giá rẻ Thanh Xuân từ 500 triệu

Vị trí thuận lợi của chung cư mini Khương Đình- Thanh Xuân

Các căn hộ khi bàn giao được trang bị sàn gỗ, tủ bếp, kệ bếp, thiết bị vệ sinh, bình nóng lạnh, trần thạch cao, đầu chờ truyền hình cáp, internet, điện thoại.....

Hiện tại tòa chung cư mini giá rẻ Thanh Xuân Hà Nội này đang đi vào hoàn thiện chi tiết, dự kiến giao nhà vào tháng 10/2014, quý khách hàng có thể đặt mua ngay từ thời điểm này để được chọn căn chọn tầng và hưởng những ưu đãi trực tiếp từ chủ đầu tư.

PHÒNG BÁN HÀNG: 0975.962.937- A. CƯỜNG- PHỤ TRÁCH DỰ ÁN

Like This Post? Please share!

  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

No comments :

Leave a Reply

Scroll to top
DMCA.com Protection Status