Những tiêu chí nổi bật thuyết phục khách hàng mua chung cư giá rẻ Từ Liêm của Hanoiland

Trong khi các chủ đầu tư khác đều "ế" căn hộ thì các dự án chung cư giá rẻ Từ Liêm của Hanoiland đều cháy hàng mỗi khi mở bán. Vậy đâu là nguyên nhân thuyết phục khách hàng lựa chọn sản phẩm của Hanoiland.


Tổng hợp ý kiến của hàng trăm khách hàng đã mua chung cư mini Hà Nội của Hanoiland, báo chungcutuliem.com xin tổng hợp 9 tiêu chí nổi bật khiến các căn hộ của đơn vị này đã chiếm được sự tin tưởng của khách hàng:

1, Các dự án được chào bán đều là các căn hộ chung cư mini giá rẻ có mức giá từ 450 triệu đến 1 tỷ đồng, rất phù hợp với nhu cầu của đại bộ phận khách hàng trong đó nổi bật là những khách hàng có thu nhập trung bình và thấp. Hơn nữa trong giá bán đã bao gồm VAT, chi phí tách sổ hồng cho chung cư mini, nội thất cơ bản, khách hàng không phải mất thêm chi phí nào nữa.

Chung cư mini Hà Nội Land- Sự lựa chọn tin cậy của khách hàng2, Thiết kế các căn hộ khá ưu việt, đều có ban công và cửa sổ tiếp xúc với không gian bên ngoài tạo không gian sống hài hoà với thiên nhiên. Đa dạng về diện tích căn hộ để phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng: từ 33m2 42m2 55m2 60m2 đến 90m2, có từ 1-3 phòng ngủ, 1 hoặc 2 vệ sinh, 1 hoặc 2 ban công, Có nhà để xe rộng rãi thuộc tầng 1, hệ thống phòng cháy chữa cháy cực kỳ hiện đại.


3, Là chủ đầu tư đầu tiên và duy nhất đến thời điểm hiện tại tách được sổ hồng cho chung cư mini Hà Nội, không có gì khó hiểu khi các dự án của Hanoiland đều đảm bảo các tiêu chuẩn cấp phép cũng như chất lượng chuẩn của công trình. Đây có lẽ là yếu tố quan trọng nhất giúp khách hàng lựa chọn chung cư giá rẻ Từ Liêm của Hanoiland.

4, Các toà nhà chung cư đều có khoảng cách khá gần với các tiện ích xã hội như: các tuyến phố Văn phòng lớn, khu đô thị Nam Thăng Long, Công Viên Hoà Bình, Siêu thị Metro, gần trường tiểu học, trường mầm non, học viện Tài Chính, Đại Học Mỏ, bến xe bus......

5, Với hơn 20 toà nhà chung cư mini Từ Liêm đã bàn giao, khách hàng hoàn toàn có thể đánh giá trực quan được chất lượng xây dựng và thi công của chủ đầu tư Hanoiland. Mỗi công trình được chủ đầu tư bảo hành 36 tháng kể từ ngày bàn giao, các thiết bị được bảo hành chính hãng. Khách hàng có quyền lựa chọn thay đổi nội thất phù hợp theo ý của mình.
6, Trong khi các chủ đầu tư khác rất khó khăn trong việc tách riêng hợp đồng điện nước khiến khách hàng vẫn phải thanh toán điện nước theo giá kinh doanh thì tất cả các dự án chung cư mini của Hanoiland đều đã hoàn thành việc tách hợp đồng điện nước từ trước khi xây thô xong. Điều này cho thấy sự chuyên nghiệp của chủ đầu tư và chiếm được lòng tin của khách hàng

7, Tiến độ xây dựng công trình rất nhanh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng: thông thường một công trình từ lúc thi công đến lúc bàn giao mất 6- 8 tháng triển khai. Chính vì vậy, khách hàng sẽ sớm nhận được nhà ở và không lo sợ dự án bị đóng băng.

8, Tiến độ thanh toán cực kỳ linh hoạt: chủ đầu tư Hanoiland áp dụng nhiều phương thức thanh toán để phù hợp với tài chính của nhiều đối tượng khách hàng: có thể thanh toán theo tiến độ xây dựng, hoặc thanh toán 70% khi ký hợp đồng sẽ được chiết khấu 4-6%, hoặc khi về nhận nhà khách hàng chưa gom đủ tiền có thể được trả chậm vài tháng sau đó không tính lãi.

9, Nhiều chương trình khuyến mại, ưu đãi tới khách hàng: lúc mở bán, ngày lễ lớn, lễ bàn giao..... Hanoiland đều triển khai nhiều ưu đãi như tặng nội thất, tặng quà, thư chúc mừng năm mới, chủ đầu tư trực tiếp thăm hỏi người dân trong mỗi toà nhà......

Với 9 lý do trên, chúng tôi cũng tin chắc rằng những dự án chung cư giá rẻ Từ Liêm Hà Nội tiếp theo của chủ đầu tư Hanoiland càng được khách hàng tin tưởng lựa chọn hơn nữa, khách hàng cũng sẽ biết đến nhiều hơn tới chủ đầu tư này như là một trong những chủ đầu tư uy tín nhất trong lĩnh vực căn hộ mini.

Để tìm hiểu cũng như tham quan các căn hộ chung cư mini của Hanoiland quý khách có thể liên hệ qua phòng kinh doanh sàn BĐS Dịch Vụ địa chính Hà Nội- 156 Thái Hà. Holine: 0975.962.937

Like This Post? Please share!

  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

No comments :

Leave a Reply

Scroll to top
DMCA.com Protection Status