Chung cư giá rẻ Nhật Tảo 6- Căn hộ hiện đại với tài chính dưới 700 triệu

Bên cạnh những ưu việt về thiết kế, tối ưu về công năng sử dụng, chung cư mini Nhật Tảo 6 của chủ đầu tư Hanoiland thuộc dòng chung cư mini có sổ hồng chính là một trong những nơi an cư đáp ứng nhu cầu nhà ở giá rẻ với tầm tài chính chỉ từ hơn 400 triệu đến 700 triệu đồng.

Nằm tại phố Nhật Tảo- Đông Ngạc Quận Bắc Từ Liêm, chung cư mini Nhật Tảo 6 là vị trí phù hợp cho những khách hàng sinh sống và làm việc tại khu Công Nghiệp Bắc Thăng Long- Nội Bài, các tuyến phố như Hoàng Quốc Việt, Trần Cung, Âu Cơ, Nghi Tảm, Bưởi, Lạc Long Quân.... hay các trường đại học lớn như Học Viện Tài Chính, Đại học Mỏ địa chất.......

Sức hút từ chung cư mini giá rẻ có sổ hồng

Mức giá bán chỉ từ hơn 400 triệu đến 700 triệu (12-16 triệu/m2), có sổ hồng từng căn riêng biệt, chung cư mini Nhật Tảo 6 cũng như các dự án chung cư mini giá rẻ khác của Hanoiland luôn có một sức hút đặc biệt với khách hàng. Hầu hết các dự án căn hộ đều được bán hết trước khi bàn giao nhà.

Tính trên địa bàn thành phố Hà Nội có đến hàng trăm dự án chung cư mini, nhưng mới chỉ ghi nhận Hanoiland là chủ đầu tư đầu tiên và duy nhất đến thời điểm hiện tại tách được sổ hồng. Chính vì vậy, thay vì lựa chọn những dự án ở trung tâm khách hàng sẵn sàng đi xa hơn một chút để chọn mua chung cư giá rẻ của Hanoiland để được đảm bảo pháp lý sau này.

Chung cư giá rẻ Nhật Tảo 6- Căn hộ hiện đại với tài chính dưới 700 triệu

 Chung cư 4a Đông Ngạc đã được tách sổ hồng

Là khu vực có nhiều phát triển trong tương lai
Sau khi lên Quận, Quận Bắc Từ Liêm được đánh giá là một trong những khu vực sẽ có sự phát triển mạnh nhất trong tương lai gần với những sự đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng, đường giao thông, tiện ích công cộng. 

Chung cư mini Nhật Tảo 6 nằm ở cửa ngõ giao thông của các tỉnh phía Bắc Hà Nội như Bắc Ninh, Mê Linh, Sóc Sơn...... gần khu đô thị Ciputra, đường vành đai 4, cầu Nhật Tân mới hiện đại. Cùng với quá trình phát triển mạnh mẽ và thuận tiện về giao thông tại khu vực này, đây hoàn toàn là nơi an cư lý tưởng.

Chất lượng xây dựng bền vững theo thời gian

Để đánh giá năng lực và uy tín của chủ đầu tư, khách hàng cần nhìn nhận vào những thành quả mà chủ đầu tư đó đã làm được. Với hơn 20 công trình chung cư mini giá rẻ đã xây dựng và bàn giao cho khách hàng trong vòng 10 năm trở lại đây. Khách hàng hoàn toàn có thể đánh giá được chất lượng xây dựng của chủ đầu tư Hanoiland.

Không phải hiển nhiên mà các dự án chung cư mini Nhật Tảo 3, 4, 5 mặc dù mới chỉ đang xây dựng tầng 1, tầng 2 hoặc thậm chí là đang làm móng nhưng đã có rất nhiều khách hàng đặt mua. Họ phải tham khảo, tìm hiều và thăm dò ý kiến trực tiếp của các hộ dân đã và đang ở tại các tòa nhà đã bàn giao của Hanoiland.

Bên cạnh việc tách được sổ hồng thì chất lượng xây dựng chính là một yếu tố quan trong khác khiến khách hàng đã tin tưởng, chọn mua chung cư mini của Hanoiland.

Cũng giống như các tòa nhà trước, chung cư mini Nhật Tảo 6 cũng được xây dựng theo một thiết kế chuẩn, theo giấy phép xây dựng và những quy định của quận Bắc Từ Liêm. Chính vì vậy, với tài chính từ hơn 400 triệu đến 700 triệu quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua căn hộ tại dự án này.

Để tham quan và tìm hiểu về dự án chung cư mini Nhật tảo 6 cũng như các dự án khác của Hanoiland, quý khách hàng có thể liên hệ phòng Kinh doanh: Mr. Cường: 0975.962.937- Tầng 2- Số 18 Trần Đăng Ninh Kéo Dài- Cầu Giấy- Hà Nội.

Like This Post? Please share!

  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

No comments :

Leave a Reply

Scroll to top
DMCA.com Protection Status