Hanoiland đốt nóng thị trường với dự án chung cư mini giá rẻ Nhật Tảo 6 Từ Liêm

Sau thành công với chuỗi dự án chung cư mini Nhật Tảo 1, 2, 3, 4, 5, chủ đầu tư Hanoiland đang hoàn thiện gấp rút hồ sơ pháp lý để mở bán tòa chung cư mini Nhật Tảo 6. Thông tin mới chỉ được lãnh đạo công ty hé lộ nhưng rất nhiều khách hàng đợi chờ tới ngày mở bán.

Tòa nhà chung cư mini Nhật Tảo 6 bao gồm hơn 30 căn hộ, dự kiến bắt đầu mở bán vào những ngày đầu tháng 9/2014 với vị trí vô cùng thuận lợi, 2 mặt tiền, ô tô vào tận nơi. Tòa nhà nằm tại cuối phố Nhật Tảo- Đông Ngạc Quận Bắc Từ Liêm, là nơi giáp ranh với quận Tây Hồ. Các căn hộ tại dự án này có diện tích từ 32m2 đến 45m2, dự kiến bàn giao nhà cho khách hàng vào giữa năm 2015.

Sau khi Hanoiland tách sổ hồng cho các dự án chung cư mini Từ Liêm, các dự án của đơn vị này thu hút khách hàng hơn bao giờ hết. Cụ thể, với dự án chung cư Nhật Tảo 2, 3, 4 đến lúc hoàn thiện 100% số lượng căn hộ đã bán hết. Với tòa nhà Nhật Tảo 5, mặc dù mới khởi công từ tháng 7/2014, nhưng đến nay mặc dù mới chỉ xây đến tầng 1 nhưng số lượng căn hộ bán đã đạt 95%- Một thông tin mà nhiều chủ đầu tư khác phải "thèm thuồng" trong thời điểm BĐS khó khăn này. Chính vì vậy, thông tin dự án chung cư Nhật Tảo 6 chuẩn bị mở bán khiến khách hàng vô cùng háo hức.

Theo như thông tin rò rỉ, giá bán các căn hộ dự kiến từ 15 triệu dến 18 triệu/m2, đã bao gồm VAT, nội thất cơ bản và chi phí tách sổ hồng. Như vậy, căn hộ rẻ nhất chỉ có hơn 400 triệu đồng. Để khuyến khích khách hàng cũng như thu hút nguồn vốn để tái đầu tư ngay sau đó, Hanoiland còn áp dụng chương trình ưu đãi khá hấp dẫn. Với những khách hàng thanh toán ngay 70% giá trị căn hộ sẽ được chiết khấu ngay 4%, miễn phí thay đổi thiết kế bên trong cũng như hoàn thiện thêm các chi tiết trong quá trình đang xây dựng cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng.....


Chung cư mini Nhật Tảo 6 hứa hẹn sẽ đốt nóng thị trường

Chung cư mini Nhật Tảo 6 Phù hợp với gia đình có thu nhập trung bình

Đó là nhận định của lãnh đạo Hanoiland. Dự án chung cư mini Nhật Tảo 6 mặc dù có giá cao hơn so với các dự án trước đó nhưng vẫn được đánh giá là khá phù hợp với những hộ gia đình có thu nhập trung bình. Căn hộ nhỏ gọn, thiết kế hợp lý, bao gồm cả căn hộ 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ nhưng vẫn đảm bảo được tiện ích sử dụng, không gian sinh hoạt cho những cặp vợ chồng mới cưới, người độc thân hay người nước ngoài sống và làm việc lâu dài tại Việt Nam.

Một trong những ưu điểm nổi bật của tòa chung cư mini Nhật Tảo 6 cũng như các tòa chung cư mini giá rẻ khác của Hanoiland đó là thời gian xây dựng rất nhanh. Trung bình chỉ mất 6- 8 tháng từ lúc xây móng là quý khách hàng có thể nhận nhà về ở. Do là đơn vị uy tín, có kinh nghiệm nên kết cấu, cơ sở hạ tầng và trang thiết bị kỹ thuật cũng như vật liệu xây dựng đều được giám sát thi công chặt chẽ, đảm bảo chất lượng. Trước ngày giao nhà, quý khách hàng có thể tới thăm quan căn hộ, kiểm tra lại lần cuối để chủ đầu tư hoàn thiện căn hộ những lỗi nhỏ còn xót lại để khách hàng thoải mái khi nhận nhà. 

Trong khi để sở hữu được một căn hộ chung cư mini ở trung tâm thành phố như chung cư mini Thanh Xuân, Đống Đa, Cầu Giấy khách hàng phải mất tới tiền tỷ nhưng chưa chắc đã đảm bảo pháp lý. Thế nên mặc dù ở xa trung tâm, nhiều khách hàng vẫn bị thuyết phục bởi những ưu điểm nổi bật về pháp lý, thiết kế mà chủ đầu tư Hanoiland mang lại thông qua những dự án chung cư giá rẻ của họ

Mọi thông tin liên quan đến dự án chung cư mini Nhật Tảo 6, quý khách hàng có thể liên hệ qua phòng Kinh Doanh công ty TNHH BĐS và dịch vụ địa chính Hà Nội- Hanoiland tại địa chỉ 18 Trần Đăng Ninh Kéo Dài qua số điện thoại: 0975.962.937- Mr. Cường

Like This Post? Please share!

  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

No comments :

Leave a Reply

Scroll to top
DMCA.com Protection Status