Những lưu ý về phong thủy cho căn nhà của bạn trong năm 2015

Tài lộc, may mắn, sức khỏe, bình an đến với bản thân và mọi người trong gia đình chịu ảnh hưởng rất lớn từ phong thủy. Vì vậy bước sang năm mới 2015, hãy trang trí cho căn nhà của bạn sao cho phù hợp với phong thủy để đón may mắn vào nhà.

Kê bộ Sofa hoặc bàn ghế sát tường

Trong cuộc sống sinh hoạt cũng như trong làm ăn kinh doanh, mỗi người đều mong muốn có "quý nhân phù trợ" hoặc có người nâng đỡ, chống lưng cho mình để sức khỏe, công việc đều diễn ra thuận lợi. Theo ngôn ngữ của phong thủy, kê bàn ghế, sofa sát vào tường có ngụ ý là sẽ có người nâng đỡ, chống lưng cho bạn, mọi công việc thuận buồm xuôi gió, không bị khó khăn, vấp ngã trong cuộc sống.

căn hộ chung cư| phong thủy năm 2015| chung cư mini

Theo phong thủy, sofa kê sát tường sẽ giúp gia chủ không bị vấp ngã trong cuộc sống, công việc

Cẩn trọng vị trí đặt linh vật may mắn

Linh vật là các con vật giúp mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ, tùy thuộc vào mệnh của gia chủ mà lựa chọn linh vật cho phù hợp. Nhiều người suy nghĩ đơn giản là chỉ cần trong nhà có linh vật là sẽ gặp may mắn chứ không cần quan tâm vị trí đặt linh vật đó ở đâu. Đây là một quan niệm hết sức sai lầm, bởi theo phong thủy nếu đặt linh vật không đúng hướng sẽ không có hiệu quả, thậm chí còn gây hại cho gia đình.

Ví dụ:

- Người mệnh âm tướng hỏa nên đặt linh vật ở hướng chính Đông, Đông Nam và chính Nam.

- Người mệnh âm tướng thổ đặt linh vật ở hướng chính Nam, Tây Nam, Đông Bắc.

Tránh đặt nhà vệ sinh theo hướng mệnh của gia chủ

Đây là điều tối kỵ trong phong thủy. Bạn có thể đặt hướng bàn thờ, hướng ban công, hướng cửa chính theo mệnh của mình nhưng với hướng cửa nhà vệ sinh thì tuyệt đối không nên. Bởi nhà vệ sinh mang yếu tố âm khí, là nới chứa nhiều uế khí, nếu đặt theo hướng mệnh gia chủ sẽ cản tài lộc vào nhà, thậm chí làm hỏng cả bố cục phong thủy của cả căn nhà. Chính vì vậy, cần phải tính toán đặt vị trí nhà vệ sinh thật kỹ, có thể lấy độc trị độc bằng cách đặt nhà vệ sinh ở vị trí có âm khí nặng nhất trong nhà.

Nếu tổ ấm của bạn là một căn hộ chung cư thì nên tránh chọn mua căn hộ có cửa nhà vệ sinh hướng thẳng vào cửa chính hoặc gần bếp ăn bởi khí xấu rất dễ ám vào thức ăn, ảnh hướng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Trang trí cho căn nhà của bạn trong năm 2015 không nên chọn màu sắc sặc sỡ

Năm 2015 là năm mang tuổi con Dê vốn là loài vật rất hiền lành, ôn hòa, chính vì vậy màu sắc trang trí trong nhà nên chọn những màu nhẹ nhàng, đơn giản tránh sặc sỡ bởi với những màu đậm dễ khiến tinh thần bạn bị đè nén, hấp tấp, dẫn tới trí ốc không minh mẫn, tinh khôn dễ bị hỏng việc....

Trên đây là một số lưu ý cơ bản giúp bạn đọc biết cách trang trí cho căn nhà của mình sao cho phù hợp với phong thủy của năm 2015, đón tài lộc vào nhà, đẩy khí xấu, khí tốt, vận đen ra khỏi gia đình.

Like This Post? Please share!

  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

No comments :

Leave a Reply

Scroll to top
DMCA.com Protection Status