Chung cư 500 triệu tại Hà Nội mua ở đâu?

Nhu cầu mua chung cư 500 triệu tại Hà Nội đang là một xu thế tất yếu của thị trường bởi những  khách hàng có tầm tài chính như vậy mong muốn có nhà ở rất lớn.

Với tài chính khoảng 500 triệu, nhu cầu mua chung cư tại Hà Nội của khách hàng là không hề đơn giản. Hiện tại, để đap ứng được mức giá này chỉ những dự án chung cư mini là phù hợp, với nhà ở thương mại, khách hàng phải nhờ tới sự hỗ trợ từ ngân hàng cũng như vay mượn thêm bạn bè, người thân.

Chúng tôi xin giới thiệu một số dự án chung cư mini Hà Nội có giá 500 triệu để khách hàng tham khảo và lựa chọn.

1. Chung cư Nhật Tảo 6 Từ Liêm Hà Nội từ 497 triệu:

Đây là dự án do Hanoiland làm chủ đầu tư tại ngõ 427 An Dương Vương Đông Ngạc Bắc Từ Liêm Hà Nội. Với khoảng 500 triệu khách hàng có thể lựa chọn những căn hộ 32m2. Nếu muốn được ưu đãi hơn, có thể lựa chọn phương án thanh toán 70% giá trị căn hộ khi ký hợp đồng sẽ được chiết khấu 4%. Như vậy mỗi căn hộ sẽ được giảm từ 15-20 triệu nữa.

Đặc điểm của chung cư mini Hanoiland là xây dựng cầu thang bộ, ở vị trí xa trung tâm nhưng có ưu điểm nổi bật là pháp lý rất đảm bảo. Toà chung cư Nhật Tảo 6 cũng không ngoại lệ.

2. Chung cư Khương Đình Thanh Xuân:

Đây là dự án do công ty Địa Ốc Vàng xây dựng. Tại khu vực Khương Đình có khá nhiều dự án, vị trí rất đẹp. Tuy nhiên với tài chính 500 triệu bạn chỉ có thể sở hữu được căn hộ diện tích 24-25m2.

Với vị trí trung tâm như vậy, đây cũng là một sự lựa chọn hợp lý với mức tài chính này. Thực tế cũng đã chứng minh điều này khi trước đó nhiều căn hộ của chủ đầu tư này tại chung cư mini Hào Nam, chung cư mini Phương Liệt luôn "cháy hàng" căn hộ 25m2. Tuy nhiên, khách hàng phải chấp nhận rủi ro về vấn đề sổ sách khi diện tích dưới 30m2 không đủ tiêu chuẩn tách sổ.

Với tài chính 500 triệu, mua chung cư tại Hà Nội thì chỉ có chung cư mini là hợp lý

Với tài chính 500 triệu, mua chung cư tại Hà Nội thì chỉ có chung cư mini là hợp lý

2. Chung cư mini Cầu Giấy:

Tại dự án chung cư này với 500 triệu bạn có thể sở hữu căn hộ 25-30m2. Một dự án hứa hẹn cũng sẽ rất đắt khách thời gian tới.

Tuy nhiên, cũng giống như các dự án chung cư mini ở nội thành vấn đề pháp lý khách hàng phải cân nhắc kỹ trước khi mua. Một là diện tích không đủ tiêu chuẩn (dưới 30m2), hai là căn hộ ở tầng xây thêm sẽ ngoài diện có sổ. Và căn hộ 30m2 có giá 470 triệu  thuộc tầng xây thêm. Còn tầng trong phép có giá từ 600-700 triệu.

4. Chung cư mini Đình Thôn- Mỹ Đình:

Một dự án có vị trí khá trung tâm. Gần bến xe mỹ đình, sân vận động quốc gia và nhiều trường đại học lớn nhỏ. Do công ty Long Đạt xây dựng, một đơn vị khá tên tuổi với nhiều dự án trước đó như chung cư mini Lương Thế Vinh, chung cư mini Hồ Ba Mẫu....

Với 500 triệu bạn có thể sở hữu được căn hộ từ 30-40m2 và tất nhiên chỉ ở tầng xây thêm mới có giá như vậy. Về chất lượng và thẩm mỹ bạn có thể yên tâm với Long Đạt vì đơn vị này rất được lòng khách hàng về chất lượng xây dựng cũng như quản lý sau khi toà nhà đi vào hoạt động.

Mặc dù còn nhiều hạn chế về diện tích, pháp lý hoặc vị trí nhưng với tài chính 500 triệu khách hàng vẫn tìm tới chung cư mini là bởi loại hình này dễ mua dễ bán, phù hợp để giải quyể nhu cầu nhà ở trong vòng 5-10 năm, sau đó có điều kiện chuyển đổi tiếp.

Với những khách hàng không muốn chung cư mini có thể tìm tới các dự án chung cư giá rẻ có hỗ trợ từ ngân hàng. Bởi thời điểm hiện tại, nhiều ngân hàng hỗ trợ cho vay tới 70% giá trị căn hộ trong với lãi suất ưu đãi trong nhiều năm. Bạn hoàn toàn có thể chọn mua căn hộ giá trị hơn 500 triệu rất nhiều nếu lựa chọn phương án này.

Like This Post? Please share!

 • Share to Facebook
 • Share to Twitter
 • Share to Google+
 • Share to Stumble Upon
 • Share to Evernote
 • Share to Blogger
 • Share to Email
 • Share to Yahoo Messenger
 • More...

1 nhận xét :

 1. Chung cư Xuân Mai Sparks Tower: www.xuanmaisparkstower.com.vn vay gói 30k tỷ

  ReplyDelete

Scroll to top
DMCA.com Protection Status