Minh Đại Lộc Bán chung cư Tây Hồ 1 từ 500 triệu- Sổ hồng

Chủ đầu tư Minh Đại Lộc mở bán tòa chung cư Tây Hồ 1, là chung cư mini có sổ hồng, có hỗ trợ cho khách hàng vay vốn từ 10% đến 30% đến lúc nhận sổ.

1. Giới thiệu Chủ đầu tư:

Chủ đầu tư là công ty Cổ Phần Minh Đại Lộc, do một thành viên trong ban lãnh đạo từ chủ đầu tư Hanoiland tách ra thành lập. Với quy trình, cách thức xây dựng cũng như kinh nghiệm sẵn có, các dự án của Minh Đại Lộc chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Công ty thành lập vào tháng 10-2015, và dự án chung cư giá rẻ Tây Hồ 1 là công trình thứ 2 được xây dựng, sau tòa chung cư tại xóm 4C Đông Ngạc Bắc Từ Liêm.

Minh Đại Lộc Bán chung cư Tây Hồ 1 từ 500 triệu- Sổ hồng

Phối cảnh tòa nhà

2. Vị trí dự án: 

Tòa nhà được xây dựng tại ngõ 353 An Dương Vương, thuộc phường Phú Thượng Quận Tây Hồ.

- Thuận tiện di chuyển vào các quận như Cầu Giấy, Đống Đa, Nam Từ Liêm,.... qua đường Võ Chí Công.

- Vào trung tâm Hà Nội cũ (Hồ Gươm, Phố Cổ...) theo đường Âu Cơ, Nghi Tàm...

- Di chuyển sang các khu vực khác như Mê Linh qua Cầu Nhật Tân, Cầu Thăng Long, Gia Lâm, Long Biên... qua Cầu Vĩnh Tuy, Chương Dương, Long Biên.....

Ngoài ra, khu vực xây dựng tòa nhà có cơ sở hạ tầng ổn định, gần trường, chợ, bệnh viện, các khu vui chơi giải trí như Công Viên nước Hồ Tây, Khu đô thị Ciputra, trường tiểu học, trung học hay các trường mầm non của quận Tây Hồ...

3. Diện tích và giá bán căn hộ:

Tòa nhà được xây dựng trên khu đất 300m2, với cấp phép quy định là 6 tầng, 1 lửng. Mật độ xây dựng duy trì ở mức tiêu chuẩn dưới 80%. 

Chủ đầu tư cắt một phần đất ở tầng 1 làm nhà để xe, ngoài ra mỗi căn hộ được bố trí hệ thống nước riêng biệt bao gồm 1 bể ngầm riêng và 1 bể chứa riêng/căn hộ, công tơ điện riêng, thanh toán theo hóa đơn Nhà Nước.

- Diện tích các căn hộ: 36m2, 44m2, 50m2: thiết kế 2 phòng ngủ, 1 hoặc 2 vệ sinh. Giá bán chỉ từ 500 triệu đến 750 triệu. Giá bán này chưa bao gồm VAT, khách hàng được giữ lại 30 triệu đến lúc nhận sổ hồng.

- Đặc biệt: do không phải vướng các công trình cũ như chủ đầu tư Hanoiland nên các dự án của Minh Đại Lộc Land sẽ có thời gian bàn giao sổ hồng là 8 tháng kể từ ngày nhận nhà. Mỗi công trình sẽ có 5 khách hàng được ưu tiên hỗ trợ vay vốn lên tới 30% giá trị căn hộ đến lúc nhận sổ hồng.

Có thể nói, MinhĐaiLocLand là chủ đầu tư làm được sổ đỏ cho căn hộ mini nhanh nhất và cũng là chủ đầu tư duy nhất hỗ trợ cho khách hàng vay vốn.

Sổ đỏ sớm nhất cho chung cư mini Hà Nội

 Sau 8 tháng nhận nhà, khách hàng sẽ nhận được sổ hồng

4. Tiến độ xây dựng:

Tòa chung cư Tây Hồ 1 dự kiến bàn giao vào quý 4-2016, khi nhận bàn giao, các căn hộ sẽ được bàn giao đầy đủ nội thất cơ bản như sàn gỗ, tủ bếp, kệ bếp, thiết bị vệ sinh, bình nóng lạnh, cửa sắt bảo vệ....

Để tìm hiểu và đặt mua căn hộ, liên hệ: Mr. Cường: 0975.962.937

Công trình đầu tiên của MinhĐaiLocLand: Chung cư 4C Đông Ngạc - Bàn giao tháng 6-2016.

Like This Post? Please share!

  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

No comments :

Leave a Reply

Scroll to top
DMCA.com Protection Status