Chung cư mini Nhật Tảo 8 từ 460 triệu- Có Sổ hồng, hỗ trợ vay vốn

Chủ đầu tư Minh Đại Lộc mở bán chung cư mini Nhật Tảo 8 hay chung cư Minh Đại Lộc 2, sổ hồng trao tay sau 6 tháng nhận nhà, hỗ trợ vay vốn ngân hàng, giá bán chỉ từ 460 triệu.

Diện tích các căn hộ từ 32m2, 38m2, 45m2, 60m2, thiết kế 1 hoặc 2 ngủ, 1 hoặc 2 vệ sinh, phòng khách, bếp, ban công thông thoáng, đầy đủ nội thất cơ bản.

Phụ trách dự án: Mr. Cường: 0975.962.937

TỔNG QUAN CHUNG CƯ MINI NHẬT TẢO 8:

- Thuộc phố Nhật Tảo Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, là công trình thứ 8 tại tuyến phố này. Nằm giáp ranh với Phú Thượng Tây Hồ.

- Gần Cầu Thăng Long, khu đô thị Ciputra, Công Viên Hòa Bình, Siêu Thị Metro, học viện tài chính, đại học Mỏ, thuận tiện di chuyển vào trung tâm thành phố.

- Tòa nhà được xây dựng với quy mô 6 tầng 1 lửng, cầu thang bộ, diện tích đất 200m2, nhà để xe tầng 1, hệ thống điện nước riêng biệt, hóa đơn riêng.

- Mật độ xây dựng chỉ 70-80%, đáp ứng cấp phép quy định, đảm bảo an toàn chịu lực, phòng cháy chữa cháy....

Chung cư mini Nhật Tảo 8 từ 460 triệu- Có Sổ hồng, hỗ trợ vay vốn
Vị trí tòa nhà

GIÁ BÁN CÁC CĂN HỘ CHUNG CƯ MINI NHẬT TẢO 8:

Từ 460 triệu đến 780 triệu, tùy căn tầng (xây thang bộ nên càng lên cao giá càng giảm). Giá bán đã bao gồm đầy đủ nội thất cơ bản, VAT và chi phí tách sổ hồng.

Đặc biệt: hỗ trợ cho vay ngay 30% với lãi suất ưu đãi cho những khách hàng chưa đủ tài chính, thời hạn vay lâu dài, linh hoạt trong thanh toán.... Minh Đại Lộc là chủ đầu tư đầu tiên và duy nhất áp dụng hình thức cho vay này với loại hình nhà ở chung cư mini trên địa bàn Hà Nội. Điều này cho thấy sự uy tín và khẳng định thương hiệu của chúng tôi.

Chung cư mini Nhật Tảo 8 từ 460 triệu- Có Sổ hồng, hỗ trợ vay vốn

Phối cảnh chung cư Nhật Tảo 8

Bảng giá chi tiết, thiết kế dự án chung cư mini tại Đông Ngạc này, quý khách hàng có thể tham khảo tại bài viết: http://www.chungcutuliem.com/2017/11/bao-gia-thiet-ke-chung-cu-mini-nhat-tao-8-an-duong-vuong.html

THỰC TRẠNG CHUNG VỀ PHÁP LÝ CHO CHUNG CƯ MINI:

Tại thời điểm này, chúng tôi dám khẳng định, trên địa bàn Hà Nội chỉ Hanoiland và Minh Đại Lộc là 2 đơn vị mới tách được sổ đỏ cho chung cư mini. Chính vì vậy, trước khi cân nhắc mua nhà của bất kỳ chủ đầu tư nào khác, quý khách hàng phải cực kỳ lưu ý tới những điều sau để tránh gặp phải rắc rối và rủi ro cho mình:

- Yêu cầu chủ đầu tư cung cấp giấy phép xây dựng, bản vẽ thiết kế do phòng quản lý đô thị phê duyệt, sổ đỏ mảnh đất, so sánh với thực tế xây dựng xem chủ đầu tư đó có xây đúng số tầng, đúng mất độ được cấp, đúng chiều cao từng tầng hay sổ đỏ có bị cầm cố, thế chấp hay không. Bởi chỉ cần xây vượt mật độ, vượt 1 tầng là cả tòa nhà đó sẽ không đáp ứng điều kiện tách sổ.

- Xem xét kỹ hợp đồng mua bán ký với chủ đầu tư: về diện tích căn hộ, sai số cho phép, điều khoản cam kết tách sổ trong bao lâu, xử phạt như thế nào nếu không thực hiện đúng, chế độ bảo hành bảo trì, trang thiết bị lắp đặt trong căn hộ...

- Cần cảnh giác với "Hợp đồng mua bán công chứng": Không có một văn phòng công chứng nào đồng ý công chứng riêng lẻ một hợp đồng mua bán căn hộ chung cư mini cả. Vậy nên, quý khách hàng hết sức lưu ý với những hình thức giới thiệu hợp đồng mua bán căn hộ ký tại phòng công chứng rồi giao tiền luôn. Bởi thực chất, đó chỉ là "Văn bản thỏa thuận mua bán"- một hình thức mua bán viết tay khác, không có giá trị pháp lý.....

Tìm mua chung cư mini có sổ hồng đã khó, nhưng vừa có sổ hồng vừa được hỗ trợ vay ngân hàng thì chỉ có duy nhất tại Minh Đại Lộc, còn chần chừ gì nữa, nếu quý khách hàng có nhu cầu như vậy, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để tìm hiểu dự án Chung cư Nhật Tảo 8: Mr. Cường: 0975.962.937

Like This Post? Please share!

  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

No comments :

Leave a Reply

Scroll to top
DMCA.com Protection Status