Chính sách hỗ trợ vay Ngân hàng mua chung cư Minh Đại Lộc

Công ty Cổ phần Minh Đại Lộc xin trân trọng thông báo, Ngân hàng TMCP Bản Việt (VietCapital bank) – chi nhánh Thăng Long chính thức trở thành đơn vị hỗ trợ khách hàng vay vốn mua chung cư mini của chúng tôi. Tài chính vay có thể lên tới 50% giá trị căn hộ. Đây là thông tin vô cùng tuyệt vời cho khách hàng đang có nhu cầu mua nhà, nhưng tài chính còn hạn chế.

Chung cư của Minh Đại Lộc đang có những bước tiến vững trãi trên thị trường BĐS Hà Nội, chiếm trọn niềm tin của những khách hàng có nhu cầu nhà giá rẻ, đơn vị tách được sổ hồng nhanh nhất cho nhà ở mini chính là lời khẳng định "đanh thép" cho uy tín của chúng tôi. 

Tại Hà Nội, chỉ duy nhất Chủ đầu tư Minh Đại Lộc chúng tôi có thể làm được điều này bởi vì Ngân hàng chỉ chấp nhận cho chung cư mini có sổ hồng vay vốn, bởi đó chính là tài sản đảm bảo cho khoản vay này. 

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở cho những khách hàng chỉ có tài chính từ 200 triệu đến 300 triệu, chúng tôi đã hợp tác chiến lược với Ngân hàng TMCP Bản Việt (VietCapital bank) – chi nhánh Thăng Long để hỗ trợ vay vốn cho khách hàng. Xin gửi tới quý khách hàng chi tiết chính sách hỗ trợ, lãi suất, thời hạn vay do Ngân hàng TMCP Bản Việt (VietCapital bank) – chi nhánh Thăng Long đưa ra: Văn bản hợp tác giữa Minh Đại Lộc và Ngân hàng Bản Việt

Thông tin tổng quan các dự án chung cư giá rẻ ở ngay của Minh Đại Lộc:

- Được xây dựng tại khu vực Đông Ngạc, cầu Thăng Long, 6 tầng, cầu thang bộ.

- Các căn hộ có diện tích từ 3m2, 32m2, 38m2, 42m2, 44m2, 48m2, 50m2, 70m2, từ 1 đến 3 phòng ngủ, 1 hoặc 2 vệ sinh, phòng khách, bếp, ban công.

- Giá bán chỉ từ 423 triệu đến 900 triệu. Điều này đồng nghĩa, nếu Ngân hàng giải ngân 50%, khách hàng chỉ cần có tài chính từ 200 triệu là có thể mua được nhà của chúng tôi.

Để tìm hiểu chi tiết về căn hộ, đặt mua, thủ tục vay Ngân hàng vui lòng liên hệ: Mr. Cường: 0975.962.937- Trường Phòng Kinh Doanh Minh Đại Lộc

Quý khách hàng có thể xem thêm tòa chung cư Minh Đại Lộc 4 đang chào bán, bàn giao vào quý 2-2017 TẠI ĐÂY

Like This Post? Please share!

  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

No comments :

Leave a Reply

Scroll to top
DMCA.com Protection Status