Vị trí, ưu điểm của chung cư mini Minh Đại Lộc 5

Dự án chung cư mini Minh Đại Lộc 5 dự kiến được chủ đầu tư Minh Đại Lộc tung ra thị trường vào quý 3-2017, sau đây chúng tôi xin giới thiệu vị trí, một số ưu điểm của dự án này để quý khách hàng tiện tham khảo.

1. Vị trí chung cư Minh Đại Lộc 5:

- Được xây dựng tại phố Nhật Tảo (ngõ 521 đường An Dương Vương), gần Cầu Thăng Long, khu đô thị Ciputra, bệnh viện Nam Thăng Long....

- Tòa nhà cách Công Viên Hòa Bình, bến xe Nam Thăng Long 1,5km, cách Đại Học Mỏ Địa Chất, Học Viện Tài Chính 1,2km, cách cầu Nhật Tân 2km, cách bệnh viện Tim Hà Nội 2km...

- Gần chợ dân sinh, chợ Kẻ Vẽ, hệ thống các trường mầm non, tiểu học đạt chuẩn quốc gia của phường Đông Ngạc.

- Cách không xa 7 tòa chung cư mini khác đã được xây dựng, hoàn thiện, đi vào sử dụng và bàn giao sổ hồng riêng từng căn hộ cho khách hàng tại phố Nhật Tảo.

Vị trí, ưu điểm của chung cư mini Minh Đại Lộc 5

Vị trí chung cư MĐL5

- Thuận tiện di chuyển vào trung tâm thành phố:

+ Vào phố cổ, trung tâm Hà Nội cũ theo tuyến đường An Dương Vương, Âu Cơ, Nghi Tàm (15 phút xe máy).

+ Vào quận Cầu Giấy theo tuyến đường Đông Ngạc mới- Võ Chí Công- đường Vành Đai trên cao 2,5. (15 phút xe máy).

+ Vào Quận Nam Từ Liêm theo tuyến đường Phạm Văn Đồng- Phạm Hùng.... (10 phút xe máy).

Với vị trí và giao thông thuận tiện như vậy, những khách hàng làm việc tại trung tâm thành phố hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua căn hộ tại dự án này.

sổ hồng chung cư Minh Đại Lộc

Sổ hồng căn hộ 202 tòa chung cư MĐL1

2. Ưu điểm của chung cư mini Minh Đại Lộc 5:

Ngoài các ưu điểm mang tính thương hiệu của chung cư Minh Đại Lộc như: chung cư mini có sổ hồng nhanh nhất tại Hà Nội, được vay Ngân hàng... thì dự án này còn một số ưu điểm nổi bật như:

- Giá bán rất hợp lý: Giá bán các căn hộ tại dự án này dự kiến sẽ từ 400 triệu đến 550 triệu cho căn hộ 1 phòng ngủ (diện tích từ 31m2 đến 35m2), 600 triệu đến 750 triệu cho căn hộ 2 phòng ngủ (diện tích 42m2 đến 45m2).

- Tăng số lượng căn hộ được vay vốn tối đa 50% giá trị căn hộ:

Nếu như ở các dự án trước, khách hàng chỉ được vay tối đa 30% giá trị căn hộ thì ở tòa chung cư Minh Đại Lộc 5, chủ đầu tư dự kiến tăng số lượng khách hàng vay 50% lên đáng kể để nhiều khách hàng còn khó khăn về tài chính có điều kiện mua nhà.

Như vậy, chỉ cần có tài chính từ 200 triệu, bạn đã có thể sở hữu cho mình một căn hộ chung cư giá rẻ trả góp, tiện nghi, đảm bảo chất lượng, pháp lý tại dự án này nói riêng và tại Hà Nội nói chung.

Ngoài ra, còn một số ưu điểm quý khách hàng sẽ khó tìm được ở các chủ đầu tư khác mà Minh Đại Lộc trang bị cho dự án của mình như: bảo hành kết cấu căn hộ, tòa nhà 36 tháng, hệ thống điện nước riêng biệt, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, các căn hộ đều được thiết kế vuông vắn, không có phòng nào bị méo hay góc cạnh....

Hiện tại, dự án chung cư Minh Đại Lộc 5 đang trong quá trình thiết kế, xin hồ sơ cấp phép thi công, thời hạn bàn giao dự kiến vào cuối quý 2-2018. Ngay khi có thông tin chính thức về giá bán, thiết kế chúng tôi sẽ cung cấp sớm nhất để khách hàng tìm hiểu thêm.

Trong website của chúng tôi đã cung cấp Thông tin về dự án chung cư mini Minh Đại Lộc 4 đang bán, bàn giao quý 4/2017, quý khách hàng có thể tham khảo tại bài viết theo đường link sau: http://www.chungcutuliem.com/2016/10/ban-chung-cu-minh-dai-loc-4-hon-400-trieu-van-ngan-hang-30-phan-tram.html

Like This Post? Please share!

  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

No comments :

Leave a Reply

Scroll to top
DMCA.com Protection Status