Chung cư Minh Đại Lộc- Căn hộ chuẩn cho người trẻ

Mặc dù nguồn cung căn hộ chung cư liên tục được "bổ sung" trên thị trường, nhưng vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều khách hàng, đặc biệt là đối tượng khách hàng trẻ tuổi.

Hãy cùng báo chungcutuliem.com chúng tôi phân tích tiêu chí chọn mua nhà của những người trẻ tuổi để biết được căn hộ "chuẩn" cho đối tượng khách hàng này là như nào!

Tiêu chí chọn nhà của người trẻ hiện đại:

Với các gia đình trẻ hiện nay, do tài chính còn hạn hẹp nên nhu cầu chọn mua nhà chỉ cần giá rẻ, không cần quá rộng, không quá xa trung tâm, gần chợ dân sinh, trường học, bệnh viện.... là được.

Anh Cường, năm nay 27 tuổi cho hay: với số tiền hiện có là gần 500 triệu, dự định của anh là tìm một căn hộ 2 phòng ngủ, diện tích từ 45m2 đến 50m2, nhưng sau một thời gian dài tìm kiếm, số lượng căn hộ đáp ứng nhu cầu của anh rất ít. Bởi ở các dự án chung cư thương mại giá rẻ, các căn hộ có diện tích nhỏ rất hiếm, và giá chênh khá cao. Khi tìm được căn hộ phù hợp về giá cả, diện tích thì vị trí lại quá xa trung tâm, không thuận tiện cho sinh hoạt của gia đình, học tập con cái....

Khảo sát tình hình thực tế trên thị trường, báo chungcutuliem.com của chúng tôi ghi nhận, các dự án chung cư bình dân, chung cư giá rẻ có bán kính từ 10km đến 12km so với trung tâm Hà Nội hiện nay có giá không rẻ, trung bình từ 17 triệu đến 22 triệu/m2. Tính ra, mỗi căn hộ 50m2 đến 60m2 có giá từ 900 triệu đến 1,2 tỷ. Với số tiền tích lũy như của anh Cường, nếu muốn mua nhà phải vay từ 400 triệu đến 700 triệu, tương đương với 50% đến gần 70% giá trị căn hộ, như vậy áp lực trả nợ gốc, lãi hàng tháng rất cao.

Vì vậy, mặc dù rất mong muốn sở hữu một căn hộ ở một dự án có quy mô lớn, tiện ích đầy đủ nhưng do tài chính còn hạn hẹp, một phần không nhỏ các khách hàng trẻ tuổi đã "đơn giản" lại tiêu chí chọn mua nhà của mình đó là: không cần quá rộng, thuận tiện di chuyển vào trung tâm, giá thành vừa túi tiền.

Chung cư Minh Đại Lộc- Căn hộ chuẩn cho người trẻ

Minh Đại Lộc là chủ đầu tư mới nhưng được nhiều khách hàng đặc biệt là các khách hàng trẻ tuổi lựa chọn

Chung cư mini Minh Đại Lộc- Căn hộ phù hợp cho người trẻ:

Nắm bắt được nhu cầu nhà ở giá rẻ rất lớn nhưng nguồn cung còn hạn chế, chủ đầu tư Minh Đại Lộc (MĐL) đã mạnh dạn phát triển một loại hình nhà ở mới với diện tích trung bình, giá thành phù hợp với các khách hàng trẻ tuổi đó là: chung cư mini có sổ hồng, vay Ngân hàng.

Với các căn hộ có diện tích từ 30m2 đến 70m2, thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ, 1 hoặc 2 vệ sinh, phòng khách bếp, vệ sinh, ban công đầy đủ, cộng với giá thành chỉ từ 470 triệu đến 800 triệu, các dự án của MĐL đã nhanh chóng tạo được sức hút trên thị trường.

Đặc biệt, MĐL còn hợp tác với nhiều Ngân hàng như Bản Việt, MB Bank hay Ngân hàng dầu khí để hỗ trợ vay vốn cho khách hàng mua nhà. Người mua có thể lựa chọn nhiều phương án vay cho phù hợp với tài chính của mình như: vay 30% hoặc vay 50% giá trị căn hộ, trong thời gian 5 năm, 10 năm 15 năm..., lãi suất giao động chỉ từ 8% đến 11%/năm.

Với các chính sách hỗ trợ người mua như vậy, chỉ cần có tài chính từ hơn 200 triệu là khách hàng đã có thể sở hữu được một căn hộ nhỏ xinh với đầy đủ các tiện ích cơ bản như: phòng ngủ, phòng khách, khu bếp, khu phơi, nhà vệ sinh....Một điều rất hay là MĐL hợp tách với các Ngân hàng khống chê khoản vay  tối đa 50% để số tiền trả gốc, lãi hàng tháng không vượt quá điều kiện chi trả của khách hàng.

Các dự án của MĐL được xây dựng tại địa phận phường Đông Ngạc Quận Bắc Từ Liêm, gần bệnh viện Nam Thăng Long, công viên Hòa Bình, trường mầm non, tiểu học và nhiều trường đại học lớn như Đại học Mỏ địa chất, Học viện tài chính.... Khoảng cách đến các quận trung tâm thành phố như Đống Đa, Nam Từ Liêm, Hoàn Kiếm, Thanh Xuân... chỉ giao động từ 6km đến 12 km...Khách hàng cũng rất thuận tiện di chuyển qua nhiều tuyến đường lớn như Phạm Văn Đồng, An Dương Vương, Võ Chí Công, đường vành đai 2,5.....

Chỉ trong vòng 2 năm MĐL đã xây dựng và bàn giao 4 dự án cho khách hàng, hỗ trợ tối đa những khách hàng vay Ngân hàng, bàn giao sổ hồng 100% cho toàn bộ cư dân chỉ sau 4 tháng nhận nhà. Hiện tại, chủ đầu tư này đang xây dựng dự án Chung cư mini Minh Đại Lộc 5 tại ngõ 463 An Dương Vương, với các căn hộ có diện tích từ 42m2 đến 52m2, giá bán từ 600 triệu đến 800 triệu, bàn giao nhà trong quý 3/2018, Ngân hàng dầu khí là đơn vị hỗ trợ cho vay.

Hotline chủ đầu tư: 0975.962.937
Văn phòng Chủ đầu tư MĐL: tầng 5 lô B14/D21 khu đô thị mới Dịch Vọng Cầu Giấy.

Like This Post? Please share!

  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

No comments :

Leave a Reply

Scroll to top
DMCA.com Protection Status