𝐓𝐇ÁI 𝐍𝐆𝐔𝐘Ê𝐍 𝐓𝐎𝐖𝐄𝐑 - 𝐕Ị 𝐓𝐑Í 𝐊𝐈𝐌 𝐂ƯƠ𝐍𝐆, 𝐒𝐈𝐍𝐇 𝐋Ờ𝐈 𝐁Ề𝐍 𝐕Ữ𝐍𝐆 𝐓Ừ 𝟏𝟎%/𝐍Ă𝐌

 Tòa Chung cư Thái Nguyên Tower đang làm mưa làm gió trên thị trường BĐS Thái Nguyên nói riêng và thị trường BĐS cả nước nói chung. Sở hữu vị trí thiên thần, căn hộ thiết kế hợp lý cùng các chính sách bán hàng vô cùng hợp lý.... đây là dự án chung cư giá rẻ được rất nhiều nhà đầu tư săn đón, cho khả năng sinh lời cực lớn.

Xã hội ngày một phát triển và trở nên hiện đại, đi kèm với đó là nhu cầu được "ở đẹp, ở tiện nghi" của đa số người dân, chính vì vậy mà các dự án chung cư cao cấp được quản lý vận hành chuyên nghiệp trở thành xu hướng dẫn đầu thị trường những năm gần đây, được rất nhiều nhà đầu tư và khách thuê săn đón. 


Biểu tượng mới của thành phố Thái Nguyên- Thái Nguyên Tower

 Mặt bằng cho thuê "𝐂Ă𝐍 𝐇Ộ 𝟓 𝐒𝐀𝐎 𝟏𝐏𝐍" theo tháng, có vị trí tại lõi trung tâm ở một số thành phố như sau: 

- Tại Hà Nội: Các quận Hoàn Kiếm, Ba Đình, Tây Hồ giá thuê từ 𝟐𝟓 𝐭𝐫𝐢ệ𝐮/𝐜ă𝐧 trở lên. Các quận khác có giá thuê từ 𝟏𝟓 𝐭𝐫𝐢ệ𝐮/𝐜ă𝐧.Hệ thống shophouse, trung tâm thương mại đẳng cấp

- Tại TPHCM: Khu vực quận trung tâm như quận 1, quận 3, giá thuê từ 𝟑𝟓 𝐭𝐫𝐢ệ𝐮/𝐜ă𝐧 trở lên, từ 𝟐𝟎 𝐭𝐫𝐢ệ𝐮/𝐜ă𝐧 cho các quận xa hơn. 

- Tại Đà Nẵng: Quận trung tâm như Hải Châu, có giá thuê căn hộ 5 sao 1PN từ 𝟐𝟓 𝐭𝐫𝐢ệ𝐮/𝐜ă𝐧, Các vị trí xa trung tâm hơn từ 𝟏𝟓 𝐭𝐫𝐢ệ𝐮/𝐜ă𝐧. 

- Tại Bắc Ninh: Khu vực trung tâm có giá thuê từ 𝟏𝟓 𝐭𝐫𝐢ệ𝐮/𝐜ă𝐧 trở lên, tuy nhiên không có quá nhiều lựa chọn. Sở hữu vị trí đắc địa nhất trung tâm thành phố, View trọn vẹn thành phố từ trên cao

 Tại Thành phố Thái Nguyên, lượng chuyên gia cao cấp nước ngoài đổ về làm việc tại Thái Nguyên vào những năm 2020, 2021, 2022 đổ về sau sẽ ngày càng lớn, tuy nhiên Tỉnh Thái Nguyên lại chưa hề có một dự án "𝐂ă𝐧 𝐇ộ 𝐂𝐚𝐨 𝐂ấ𝐩 𝟓 𝐒𝐚𝐨" nào, đặc biệt là căn hộ có vị trí tại trung tâm của trung tâm thành phố. 

Giá cho thuê dự án kiến sau bàn giao sẽ từ 𝟏𝟎 𝐭𝐫𝐢ệ𝐮/𝐜ă𝐧 1PN/tháng. và 𝟏𝟖 𝐭𝐫𝐢ệ𝐮/𝐜ă𝐧 2PN/tháng, tương đương với giá trị sinh lời bền vững từ 10 - 15%/năm.

 Với mức đầu tư chỉ từ 𝟔𝟖𝟎 𝐓𝐫𝐢ệ𝐮/𝐂ă𝐧, Thai Nguyen Tower xứng đáng được mệnh danh là "Ông Hoàng Cao Ốc" - Biểu tượng của Thành phố Thái Nguyên trù phú vững mạnh. 


Bể bơi vô cực- Khẳng định chất lượng cuộc sống thượng lưu

𝐊𝐇Á𝐂𝐇 𝐇À𝐍𝐆 𝐍𝐇Ì𝐍 𝐓𝐇Ấ𝐘 𝐆Ì 𝐓Ừ 𝐕𝐈𝐄𝐖 𝐁Ể 𝐁Ơ𝐈 𝐓𝐑Ê𝐍 𝐂𝐀𝐎 𝐂Ủ𝐀 𝐓𝐇𝐀𝐈 𝐍𝐆𝐔𝐘𝐄𝐍 𝐓𝐎𝐖𝐄𝐑?

Trong việc xây dựng các công trình, đặt bể bơi ở trên tầng cao nhất của tòa nhà là việc vô cùng khó khăn và tốn kém. Việc này đặc biệt chỉ dành cho những tòa nhà sang trọng, đẳng cấp, chất lượng dịch vụ 5 sao. Các khách hàng được tận hưởng những giây phút thư giãn, riêng tư, độc nhất mà chỉ mình mình có.

 Nếu như quý vị đã từng đến các thành phố như Đà Nẵng, TPHCM, Hà Nội, xa hơn là Singapore, Hongkong,...quý vị có thể thấy những tòa nhà đẳng cấp nhất luôn dành một vị trí trang trọng cho bể bơi trên cao. Mức giá thuê căn hộ tại những tòa nhà này đều không hề rẻ. Giao động từ 2 - 5 triệu/đêm. Thuê theo tháng từ 1000 - 3000 USD/tháng. 

 𝐓𝐡ái 𝐍𝐠𝐮𝐲ê𝐧 𝐓𝐨𝐰𝐞𝐫 - dự án đầu tiên và duy nhất tại Thai Nguyen được thiết kế hồ bơi trên cao, hứa hẹn mang lại cho cư dân và khách hàng những trải nghiệm tuyệt đỉnh độc đáo nhất, xứng đáng được mệnh danh là tòa nhà biểu tượng tại Thành Phố Thái Nguyên.

 𝐏𝐫𝐨𝐩𝐞𝐫𝐭𝐲𝐗 𝐇à 𝐍ộ𝐢:
 Đơn vị phân phối độc quyền dự án Thái Nguyên Tower
 Đơn vị phân phối chính thức duy nhất tại Miền Bắc của Tập đoàn Hưng Thịnh.
 Hotline: 0975.962.937
 Trong năm 2021, Tập đoàn Hưng Thịnh triển khai rất nhiều dự án tại thị trường phía Bắc, trước mắt là vào quý 1/2021, dự án Chung cư Linh Đàm Hoàng Mai Hưng Thịnh sẽ được chào bán, mức giá dự kiến chỉ từ 26 triệu/m2, thuộc phân khúc căn hộ cao cấp, rất đáng chờ đợi.

Like This Post? Please share!

  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

No comments :

Leave a Reply

Scroll to top
DMCA.com Protection Status