Bán chung cư mini Từ Liêm giá rẻ chỉ hơn 400 triệu/căn

Trị trường BĐS đang khó khăn, các giao dịch lớn rất ít, tuy nhiên với chung cư giá rẻ Từ Liêm Hà Nội thì lại khác, các căn hộ có mức giá dưới 15 triệu/m2 và diện tích phù hợp được khách hàng quan tâm rất lớn. Nắm bắt được xu thế đó. HanoiLand chúng tôi tung ra thị trường các căn hộ chung cư mini giá rẻ Từ Liêm thuộc dự án chung cư giá rẻ Nhật Tảo Hà Nội.

MR. CƯỜNG: 0975.962.937

1. Chủ đầu tư: 

Công ty BĐS và dịch vụ địa chính Hà Nội thường được gọi là HanoiLand, trụ sở tại 156 Thái Hà. Công ty chúng tôi là chủ đầu tư của hàng loạt dự án căn hộ mini giá rẻ tại Hà Nội, đáp ứng nhu cầu ở cho hàng nghìn khách hàng. Với tiêu chí: không xây dựng trái phép, không vượt mật độ quy định, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, HanoiLand đang xây dựng được uy tín và sự tin tưởng của khách hàng trong thị trường chung cư mini giá rẻ Từ Liêm Hà Nội.

2. Vị trí dự án: 

Tòa nhà chung cư Nhật Tảo Từ Liêm thuộc phố Nhật Tảo Đông Ngạc Từ Liêm Hà Nội. Gần cầu Thăng Long- Nội Bài, gần khu đô thị Ciputra, trường chợ, bệnh viện. Từ tòa nhà rất thuận tiện cho nhu cầu học tập và sinh sống của khách hàng bởi chung cư Nhật tảo Từ Liêm rất gần trung tâm. Các tuyến phố và trường đại học lớn gần đó như: học viện tài chính, đại học mỏ, hồ tây, hồ gươm, Phạm Văn Đồng, Phạm Hùng, Mỹ Đình, Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, siêu thị Metro......

Bán chung cư mini Từ Liêm giá rẻ chỉ hơn 400 triệu/căn

Chung cư mini Nhật tảo- căn nhà mơ ước của bạn

3. Thiết kế: 

Các căn hộ mini giá rẻ của chúng tôi được thiết kế chuẩn theo các quy định trong nghị định 71 và quyết định số 13 ngày 24/4/2013 về việc tách sổ đỏ cho chung cư mini như: chuẩn giấy phép là 6 tầng, chuẩn mật độ là 70%, đảm bảo các yếu tố an toàn chịu lực và phòng cháy chữa cháy.

4. Diện tích và giá bán: 

Chúng tôi xây dựng nhiều loại căn hộ để đáp ứng nhu cầu nhà cho những khách hàng có tầm tài chính khác nhau. Các loại diện tích cụ thể: 32m2, 39m2, 45m2, 46m2, 55m2, 71m2 thiết kế 1 hoặc 2 phòng ngủ, 1 hoặc 2 nhà vệ sinh.

Các căn hộ đều có ánh sáng tự nhiên, cửa sổ, ban công tiếp xúc với không gian ngoài. Khi hoàn thiện các căn hộ có sàn gỗ, tủ bếp, kệ bếp, thiết bị vệ sinh, bình nóng lạnh, đầu chờ các thiết bị khác..... Tất cả đều bảo hành chính hãng

Giá bán chỉ từ hơn 400 triệu- 700 triệu cho một căn hộ hoàn chỉnh- một mức giá tương đối rẻ so với mặt bằng giá chung cư Hà Nội.

Giá bán đã bao gồm VAT và chi phí tách sổ, khách hàng không phải mất bất kỳ chi phí nào nữa.

Với HanoiLand- sở hữu một căn hộ chung cư mini giá rẻ không còn là vấn đề khó nữa. Hãy liên hệ cho chúng tôi để tìm hiểu thêm về dự án chung cư mini Nhật Tảo Từ Liêm

PHỤ TRÁCH DỰ ÁN: MR. CƯỜNG: 0975.962.937

Chung cư Nhật tảo 7 từ 490 triệu đang mở bán. Cực hot

Like This Post? Please share!

  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...
Scroll to top
DMCA.com Protection Status